5 วิธีเลือกชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับรูปร่าง

การเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาวๆนั้นถือเป็นสิ่งที่น่าปวดหัวมากกว่าการเลือกชุดใส่ธรรมดา เพราะชุดว่ายน้ำมีเรื่องให้กังวลมากกว่าชุดปกติเป็นพิเศษ ที่สำคัญกว่าคือการเลือกชุดว่ายน้ำว่ายากแล้วการเลือกบิกินี่ที่เหมาะกับรูปร่างของเรานั้นยากกว่ามาก แถมมือใหม่ในการเลือกยังทำให้พบปัญหาจุกจิกที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจตอนสวมใส่อีกด้วย เราจึงชวนสาวๆมารู้วิธีเลือกบิกินี่ให้เหมาะกับรูปร่างง่ายๆกัน

  1. อยากใส่บิกินี่แต่ไม่อยากโชว์พุง

สาวๆอาจแก้ปัญหาด้วยการใส่กางเกวเอวสูงหลอกตา แต่หลายๆคนอาจมองว่าไม่เซ็กซี่แถมเหมือนใส่แพมเพิสลงเล่นน้ำ วิธีแก้ง่ายๆคือการเลือกชุดว่ายน้ำแบบผูก ผ่าข้าง หรือโชว์ส่วนเว้าส่วนอื่นๆดู เพื่อเบนจุดสนใจนอกจากจะดูเซ็กซี่มากขึ้นแล้วยังช่วยเสริมความมั่นใจอีกด้วย

2.อยากใส่บิกินี่วันพีชแต่ไม่มีความมั่นใจในหุ่นของตัวเอง

บิกินี่หรือวันพีชแบบเต็ฒตัว จะรัดทรงและเน้นรูปร่างเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ไม่มั่นใจในส่วนเว้าโค้งนั้น ลองเลือกแบบที่โชว์ผิวด้านข้างลำตัว จะทำให้เห็นสรีระชัดเจน ทำให้รูปร่างดูเป็นรูปทรงมากขึ้น แต่หลีกเลี่ยงวันพีชแบบเว้าช่วงคอเยอะจนเกินไป

3.ไหล่กว้างแถมหน้าอกเล็กอยากใส่บิกินี่ควรเลือกแบบไหนดี

แต่ก่อนมีคำแนะนำว่าสาวไหล่กว้างหน้าอกเล็กควรใส่บิกินี่แบบเกาะอก เพื่อเบนความสนใจจากไหล่ แต่กลับเป็นว่าบิกินี่แบบเกาะอกทำให้ไหล่ดูกว้างขึ้นมาก สำหรับสาวที่มีปัญหาแบบนี้ขอให้เลือกบิกินี่แบบคล้องคอ หรือแบบคอสูงที่จะดึงดูดความสนใจไปที่ช่วงล่างแทน

4.อยากใส่บิกินี่พิมพ์ลาย แต่กลัวจะดูเด็กเกินไป

เสื้อผ้าชุดว่ายน้ำหลายแบรนด์มักมีแบบชุดว่ายน้ำพิมพ์ลายสวยงามออกมามากมาย แต่สาวๆหลายคนกลัวว่าลายน่ารักจะทำให้ความเซ็กซี่แบบที่ตั้งใจไม่สมบูรณแบบ และกลายเป็นแบบเด็กไป คำแนะนำคือเลือกบิกินี่ที่โชว์เนื้อหนังเผยทรวดทรงจะทำให้ดูโตขึ้นมาก

 

จัดทำโดย
UFABET

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *