Crystal Jade

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Crystal Jade hongkong

Crystal Jade

B221A, Basement, Time Square, 1 Matheson Street, Causeway Bay Tel. 2506-0080

ภัตตาคารจีนเชนของสิงคโปร์แห่งนี้มีมากกว่า 15 สาขาในเซียงไฮ้ สิงคโปร์ จากาตาร์ และฮ่องกง ที่นี่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของ เส้นบะหมี่เสฉวนที่ต้องทำสดใหม่ทุกครั้งหลังจากมีการออร์เดอร์ของ ลูกค้าเท่านั้น รสชาติถือว่าคุ้มสำหรับการรอเพราะเส้นนุ่มและเบามาก น้ำซุปก็เผ็ดร้อนถูกปากคนไทย เมนูพิเศษอื่นๆ ที่ไม่ควรพลาดคือ เสี่ยวหลงเปา หรือฮะเก๋ใส่ซุป ที่นี่ทำเนื้อแป้งได้บางมากและรสชาติ ซุปก็กลมกล่อม เพียงแค่ตักใส่ปากแป้งก็แทบละลายแล้ว นอกนั้น ยังมีเนื้อมัดย่าง เนื้อพิราบอบมะลิ หมูผัดไข่เยี่ยวม้า ขนมผักกาด ฯลฯ ซึ่งอร่อยทุกเมนู

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น. ราคาต่อท่าน ประมาณ 40-100 เหรียญฮ่องกง

Causeway Bay ทางออก A

Fung Shing Restaurant G/F, 30 Leighton Road, Causeway Bay, Hong Kong

แม้เวลาจะผ่านมากว่า 50 ปี แต่ที่ภัตตาคาร Fung Shing แห่งนี้ก็ยังคงรักษาเอกลักษณ์ความเป็นอาหารกวางตุ้งต้นตำรับ เมืองชุนตกได้เป็นอย่างดี อาหารขึ้นชื่อที่สุดคือไก่กรอบฟังซิง ซึ่ง หนังไก่กรอบเป็นสีทองสวยงาม เกี่ยวกุ้งทอด ที่ใช้เนื้อกุ้งเป็นตัวๆ ให้ความรู้สึกคุ้มค่ามาก นอกจากนี้ยังมีข้าวผัดฟังซิง เกี่ยวน้ำสูตร โบราณ และเค้กนมที่เป็นรายการอาหารต้องสั่งด้วยเช่นกัน ร้านอาหาร แห่งนี้มีคนดังมาทานกันมากมาย เช่น เลสลี่จาง ที่เป็นขาบ ก่อนที่จะเสียชีวิต

เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-23.30 น. ราคา ประมาณ 40-100 เหรียญฮ่องกง

Causeway Bay ทางออก A

Tsui Wah Restaurant G/F Shop, 20-22 Cannon Street, Causeway Bay

ร้านอาหารโด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งในประเภทอาหารจานด่วน ทั้งสไตล์ตะวันตก ตะวันออก หรือแม้แต่ขนมนมเนยที่จัดเป็นเซต ร้านค้าประเภทนี้มีอยู่ทั่วไปตามตรอกซอกซอยต่างๆ เสมือนหนึ่ง เป็นวัฒนธรรมการกินของคนฮ่องกง ตรงกับคอนเซ็ปต์ ที่ว่าอร่อย รวดเร็ว หลากหลาย และคุ้มค่า เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาดคือ ก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นปลา บะหมี่เกี๊ยวน้ํา ทาร์ตไข่ และซาลาเปาไส้สับปะรด ซึ่ง อร่อยมากๆ ไม่แพ้ใคร นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวผัดสิงคโปร์ ข้าว หน้าเนื้อรัสเซีย ฯลฯ

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง ราคาต่อท่านประมาณ 40 เหรียญ ฮ่องกง

A Causeway Bay ทางออก D1

Totts Asian Grill & Bar

34th Floor, Excelsior Hotel, 281 Gloucester Road, Causeway Bay Tel. 2837-6786

หากต้องการเลือกอาหารอร่อยๆ พร้อมบรรยากาศดีมีวิว สวยๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้ ด้วยความที่อยู่บนชั้น 34 ของโรงแรมหรู เอ็กเซ็ลเซอร์ ทำให้มองเห็นวิวสูงแบบพาโนรามาผ่านกระจกโดยรอบ อย่างสวยงาม พร้อมทั้งรูปแบบการตกแต่งที่ดูโมเดิร์นมากเพราะ สามารถผสมผสานความเป็นจีนคอนเทมเปอรารี่กับกลิ่นอายความ เป็นแอฟริกันได้อย่างสวยงามและกลมกลืน นอกจากนี้ยังต้องยกนิ้ว ให้กับรสชาติของอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารย่างที่ใช้วัตถุดิบที่สดและ อร่อยมากๆ มาปรุงจนได้ที่ อาทิ กุ้งมังกรบอสตัน หรือทันโดริ แซลมอน และไก่ย่างแบบไทย ลองให้รางวัลกับตัวเองสักครั้ง ด้วยการแวะมาดื่มบรรยากาศสวยๆ เคล้าเสียงเพลงเพราะๆ ขณะ รับประทานอาหารอร่อยๆ ที่นี่

นำเสนอโดย
UFABET

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *